Bieu tuong du lich TP HCMC _ Design Developement
Tác giả: COWAN VN
Nhà xuất bản: Cowan Vietnam
Số trang: 11
Ngày xuất bản: 23.02.11
Đọc sách  

Ý tưởng được bắt nguồn từ Bến Nhà Rồng nơi khởi đầu của lịch sử cách mạng Việt Nam, gợi cho du khách nhớ ngay đến hình ảnh một danh nhân văn hoá thế giới (chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu); hơn thế nữa đây là hình ảnh con tàu vượt sóng tiến ra biển lớn, đó cũng chính là tầm nhìn lớn của chính quyền và nhân dân thành phố Hồ Chí Minh, là hình ảnh tiêu biểu nhất mà Tp HCM gửi gắm đến du khách và đối tác.

Ba đường lượn sóng biểu trưng cho nước và đồng thời cũng biểu trưng cho dòng chảy cuộc sống rộn rã của Tp.Hồ Chí Minh:

-Màu đỏ là màu thể hiện sự sống động (vibrant & dynamic) cũng như tinh thần tiên phong của thành phố này.

-Màu vàng là màu truyền thống, màu của sự nồng ấm và giao thương vốn là đặc tính của con người ở đây (traditional & fertile).

-Màu xanh (peaceful & graceful) là màu của hòa bình, màu của sự dịu dàng và trong sáng hiện thân của giá trị nhân văn của con người trên khắp đất nước Việt Nam về đây sinh sống.

Tổng hợp hài hoà 3 màu lượn sóng đó còn mang ý nghĩa khái quát: dòng chảy của văn hoá Nam Bộ, dòng chảy của nhịp sống sôi động Sài Gòn, đó là tinh thần cởi mở hội nhập của Thành phố Hồ Chí Minh hướng ra biển lớn...

Ý nghĩa chung của logo: đó là dòng chảy phố xá Sài Gòn sôi động, đó là con tàu mang giá trị tinh hoa Việt Nam, là tinh thần Hồ Chí Minh của thời đại mới đang hoà mình trong dòng chảy sôi động hướng ra biển lớn, vừa hoà nhập và lại vừa nổi bật trong một thế giới đa sắc màu, cùng hân hoan chào đón bạn bè khắp năm châu đến với Thành phố Hồ Chí Minh thân yêu.

 

Cowan là một trong những công ty hàng đầu với hệ thống phương pháp độc quyền, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp trên 100 chuyên gia giàu kinh nghiệm, Cowan là đối tác tin cậy nhất trong việc tư vấn chiến lược thương hiệu, thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm.

Cowan am hiểu thương hiệu và hoạch định quá trình xây dựng thương hiệu đó. Công việc đầu tiên là phân tích tình huống doanh nghiệp, cơ cấu sản phẩm và hoạch định chiến lược sản phẩm – thương hiệu. Việc phân tích và xác lập kiến trúc thương hiệu rất quan trọng đối với các cơ cấu đa thương hiệu của doanh nghiệp lớn và các tập đoàn. Việc thẩm định ý tưởng sáng tạo cũng được thực hiện rất cẩn trọng và nhiều trường hợp cần phải triển khai khảo sát thị trường để có những đánh giá khách quan. Công việc kế tiếp là phát triển ý tưởng chủ đạo lên bao bì hoặc các hệ thống nhận diện thương hiệu hay sản phẩm cụ thể. Có một nguyên tắc phổ biến là tất cả các thương hiệu chuyên nghiệp đều phải có một hệ thống hướng dẫn sử dụng thương hiệu một cách rõ ràng và chi tiết.

Riêng vấn đề tham vấn chiến lược, các chuyên gia thương hiệu hàng đầu Cowan luôn có những đóng góp giá trị không những liên quan đến thương hiệu của đối tác và mà còn ảnh hưởng quyết định đến tương lai của doanh nghiệp. ...


Tầm nhìn, Sứ mệnh  Business Marketing 4.0 Nhân Hiệu Việt World Marketing Congress Trang Học viên
Người Thầy Marcom Marketing Manager Tiếp Thị Cộng Đồng CMO World Forum  Hình Các Thế Hệ Học Viên
Hội Đồng Chuyên Gia Brand Manager Tiếp Thị Nông Sản Việt The Global Student Awards  Chính sách ưu đãi
Đối tác Sales Manager Thư viện Global Gap Global Brand Forum  Hình Trên Flickr - Academy
Học Viên Marcom Event Manager Trung Tâm Khảo Cứu Thương Hiệu Global Best Digital Marketing Lễ tốt nghiệp
The Power of One Chuyên Viên Quảng Cáo Big Show Vietnam
Vietnam Marketing Conferences Đề tài tốt nghiệp
 VietnamMarcom Academy Digital Marketing Marcom Books Triển lãm sách Marcom Lưu bút
 Phiên bản tiếng Anh CopyWriter Marcom Best Ngày Hội Công Nghệ Quảng Cáo Bảo vệ đề tài
  Tiếp Thị Bán Hàng Địa Ốc Marcom Law - Best practices Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp Đăng ký học
   Tiếp Thị Du Lịch Tiếp Thị Điểm Đến Đại hội Quảng Cáo Châu Á  Liên Hệ
  Marcom Skills Tiếp Thị Hình Ảnh Việt Nam Tiếp Thị Hình Ảnh Việt Nam  
    Câu chuyện-Dự án-Cuộc Sống Vietnam Youth Marketing Conference  

 

Email: academy@vietnammarcom.edu.vn - Tel: 028 38239718 ( 4 lines )

Hotline Phòng đăng ký - tuyển sinh: 0915 793 055 - 0949 430 055

Địa chỉ liên hệ: 8B, Nguyễn Trung Trực, Quận1, Tp Hồ Chí Minh

 

youtubeflickrfacebook