Chỉ Dấu Thành Công
Tác giả: Mary Ellen Tribby
Dịch giả: Hồ Hạnh Thảo
Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
Giá tham khảo: 2018
  

Guồng quay công việc trong thời đại mới luôn khiến chúng ta phải bận rộn với biết bao bộn bề, lo toan, dù vậy chắc hẳn bạn cũng đã đôi lần cảm thấy cuộc sống này thật bất công, khi đã bỏ ra biết bao mồ hôi công sức, nhưng thành công vẫn như một ảo ảnh lập lòe, vô định trước mắt.

Đôi khi bạn tự hỏi rằng, tại sao mình có nhiều ý tưởng tuyệt vời nhưng khi thực hiện vẫn không thành công bằng người khác, tại sao dù có đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn, nhưng bạn mãi không thể tạo ra bước đột phá trong sự nghiệp… giữa những giây phút trầm lắng ấy, thay vì thất vọng và chán nản, có lẽ điều duy nhất mà chúng ta nên làm là bình tâm suy xét, để hiểu rằng trên thế giới này không có kết quả nào là vô cớ, mọi sự đều có lý do của nó. Khi chúng ta hướng đến một điều gì đó nhưng mãi và vẫn chưa gặt được kết quả như mong đợi, chắc hẳn nguyên do bắt nguồn từ phương thức thực hiện, có thể nó đã đi lệch hướng, hoặc có thể đó là sự lựa chọn sai lầm. Dù vậy, bất cứ sai lầm hoặc sự lệch lạc nào cũng có thể được khắc phục, chỉ cần chúng ta rút ra bài học, nhận được chỉ dẫn và quan trọng nhất là không bao giờ từ bỏ nỗ lực của mình.

Với lý do đó, thông qua cuốn sách này, AlphaBooks xin mang đến cho bạn một trong những chỉ dẫn quý báu từ tác giả Mary Ellen Tribby, người mà trong suốt 25 năm qua đã dành cả sự nghiệp của mình để phân tích và học hỏi những điều cần thiết để đạt được thành công thông qua câu chuyện của những tượng đài trong giới kinh doanh như Richard Branson, Michael Masterson, Steve Forbes, Tony Robbins và Joe Polish… Từ niềm cảm hứng đối với họ, tác giả đã xây dựng một danh sách những tính cách đặc trưng của người thành công và kẻ thất bại, từ đó trình bày cách khởi xướng những ý tưởng có triển vọng rồi biến chúng thành hiện thực, những tính cách mà chúng ta cần có để tăng hiệu suất làm việc. Ngoài ra, tác giả cũng giải thích Sức Mạnh Hội Tụ Kỹ Năng và cách nó ảnh hưởng đến suy nghĩ và công việc của bạn.

Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu tới bạn chỉ dẫn nhỏ tuyệt vời này. Hy vọng rằng quá trình đọc sách chính là quá trình chúng ta tự nhìn nhận và điều chỉnh lại phương thức làm việc của mình một cách khoa học hơn, hợp lý hơn, để từ đó hướng đến thành tựu trong công việc cũng như cuộc sống.Alphabook Xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!

Tầm nhìn, Sứ mệnh  Business Marketing 4.0 Nhân Hiệu Việt World Marketing Congress Trang Học viên
Người Thầy Marcom Marketing Manager Tiếp Thị Cộng Đồng CMO World Forum  Hình Các Thế Hệ Học Viên
Hội Đồng Chuyên Gia Brand Manager Tiếp Thị Nông Sản Việt The Global Student Awards  Chính sách ưu đãi
Đối tác Sales Manager Thư viện Global Gap Global Brand Forum  Hình Trên Flickr - Academy
Học Viên Marcom Event Manager Trung Tâm Khảo Cứu Thương Hiệu Global Best Digital Marketing Lễ tốt nghiệp
The Power of One Chuyên Viên Quảng Cáo Big Show Vietnam
Vietnam Marketing Conferences Đề tài tốt nghiệp
 VietnamMarcom Academy Digital Marketing Marcom Books Triển lãm sách Marcom Lưu bút
 Phiên bản tiếng Anh CopyWriter Marcom Best Ngày Hội Công Nghệ Quảng Cáo Bảo vệ đề tài
  Tiếp Thị Bán Hàng Địa Ốc Marcom Law - Best practices Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp Đăng ký học
   Tiếp Thị Du Lịch Tiếp Thị Điểm Đến Đại hội Quảng Cáo Châu Á  Liên Hệ
  Marcom Skills Tiếp Thị Hình Ảnh Việt Nam Tiếp Thị Hình Ảnh Việt Nam  
    Câu chuyện-Dự án-Cuộc Sống Vietnam Youth Marketing Conference  

 

Email: academy@vietnammarcom.edu.vn - Tel: 028 38239718 ( 4 lines )

Hotline Phòng đăng ký - tuyển sinh: 0915 793 055 - 0949 430 055

Địa chỉ liên hệ: 8B, Nguyễn Trung Trực, Quận1, Tp Hồ Chí Minh

 

youtubeflickrfacebook