Thay Thái Độ - Đổi Cuộc Đời
Tác giả: Jeff Keller.
Dịch giả: Ban Biên dịch First News.
Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
Số trang: 192
Kích thước: 13x20.5
Ngày xuất bản: 12 - 2011
Giá tham khảo: 44.000 VNÐ
  

"Không một quyền lực nào có thể ngăn cản được một người có thái độ, tinh thần đúng đạt được mục đích của mình. Và không có gì trên đời có thể giúp một người có thái độ, tinh thần không đúng đạt thành công." - Thomas Jefferson.

          Công ty First News - Trí Việt vừa hoàn tất việc ký hợp đồng chuyển giao bản quyền trực tiếp với Tập đoàn INTI Publishing & Resource Books (Hoa Kỳ) xuất bản tại Việt Nam cuốn sách trong danh mục những sách bán chạy nhất nước Mỹ do thời báo New York Times bình chọn: Thay Thái Độ - Đổi Cuộc Đời (Attitude Is Everything) của tác giả nổi tiếng Jeff Keller.

          Cuốn sách đã được dịch ra 7 ngôn ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Italia, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam (2005). Chỉ trong vòng vài tuần sau ngày phát hành, Attitude Is Everything đã bán được 150.000 bản, trở thành quyển sách được mọi người đặc biệt ưa thích, vượt lên dẫn đầu danh sách những cuốn sách hay nhất tại Châu Âu, hiện đang là cuốn sách bán chạy nhất ở các quốc gia Châu Á như Hàn Quốc, Trung Quốc và được tờ New York Times đánh giá là: “Một tư duy mới của thời đại, cuốn sách thực sự dành để sử dụng – không phải để đọc.”

Thay Thái Độ - Đổi Cuộc Đờikể về một câu chuyện có thật và là bức thông điệp tâm huyết từ một người đã từng gặp những khó khăn, vất vả về mặt vật chất và tinh thần - người đã rơi vào tận cùng của đau khổ, bế tắc, chán nản, mất niềm tin cuộc sống nhưng đã tìm cách vượt lên để thay đổi cuộc đời mình đơn giản bằng cách thay đổi thái độ sống.

          Bằng sự trải nghiệm của bản thân, tác giả đã chứng minh một chân lý có thật trong cuộc sống đó là: Thái độ sống là tất cả, thái độ sống đóng vai trò rất quan trọng đến sự thành bại của từng người.

          Trong khi người tiêu cực luôn nhìn đời bằng con mắt chán chường, bi quan, thất vọng thì người tích cực luôn nhìn cuộc sống bằng lăng kính lạc quan, biết thay đổi suy nghĩ, biết vạch ra mục tiêu và kiên trì theo đuổi mục tiêu, biết biến trở ngại thành cơ hội, biến bất hạnh thành may mắn. Và kết quả tận cùng của hai thái độ đó rất khác biệt.

          Người có thái độ sống tích cực luôn nhìn thấy các khả năng và tìm ra những con đường chưa thành lối để đạt đến thành công, hạnh phúc thật sự. Còn người có thái độ sống tiêu cực thì tự giam hãm cuộc sống mình vào các khuôn khổ, lối mòn và chỉ nhìn thấy các giới hạn, khó khăn trong cuộc sống.

          "Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có cách nhìn và thái độ sống tốt nhất trong mọi hoàn cảnh." - Hugh Downs

          Với những chân lý đơn giản và rất khoa học, thực tế, dễ hiểu, lôi cuốn và dễ ứng dụng, cuốn sách là quyển cẩm nang hữu ích, cần thiết cho tất cả các bạn, dù bạn đang sống bằng thái độ nào, hay đang ở trong bất kỳ giai đoạn của cuộc sống. Nếu bạn đang phải vất vả với những suy nghĩ, thất bại trong cuộc sống, đừng nản lòng. Bạn có thể áp dụng những trải nghiệm trong quyển sách để tìm một thái độ sống tích cực nhất cho mình, để thay đổi cuộc sống. Nếu là người tích cực và đang sống với niềm vui, bạn vẫn có thể phát huy những kinh nghiệm trên để hoàn thiện hơn cuộc sống cũng như công việc của mình.

   Jeff Keller từ một luật sư bình thường đã trở thành một thành viên của Hiệp hội thuyết trình viên quốc gia, một tác giả nổi tiếng, và hiện nay là Tổng giám đốc của tập đoàn Attitude is Everything, Inc. (Thái Độ Sống Là Tất Cả - tên của cuốn sách). Một tập đoàn đặc biệt chuyên tư vấn, nghiên cứu và hợp tác với các công ty, tập đoàn trên thế giới để phát triển và giúp mọi người hướng đến một thái độ sống tích cực để đạt được hạnh phúc, thành công và ước mơ cuộc sống.

          Một tờ báo điện tử cùng tên Attitude is Everythingcủa ông đã là nguồn động viên và cảm hứng của hàng triệu người trên khắp thế giới trong hành trình tìm ý nghĩa cuộc sống, khám phá ra khả năng vượt lên những giới hạn của con người. Jeff Keller đã nhận được hàng chục ngàn thư của bạn đọc chia sẻ, cảm ơn chân thành về cuốn sách của mình. Độc giả Peter Irlam đã viết:


Tầm nhìn, Sứ mệnh  Business Marketing 4.0 Nhân Hiệu Việt World Marketing Congress Trang Học viên
Người Thầy Marcom Marketing Manager Tiếp Thị Cộng Đồng CMO World Forum  Hình Các Thế Hệ Học Viên
Hội Đồng Chuyên Gia Brand Manager Tiếp Thị Nông Sản Việt The Global Student Awards  Chính sách ưu đãi
Đối tác Sales Manager Thư viện Global Gap Global Brand Forum  Hình Trên Flickr - Academy
Học Viên Marcom Event Manager Trung Tâm Khảo Cứu Thương Hiệu Global Best Digital Marketing Lễ tốt nghiệp
The Power of One Chuyên Viên Quảng Cáo Big Show Vietnam
Vietnam Marketing Conferences Đề tài tốt nghiệp
 VietnamMarcom Academy Digital Marketing Marcom Books Triển lãm sách Marcom Lưu bút
 Phiên bản tiếng Anh CopyWriter Marcom Best Ngày Hội Công Nghệ Quảng Cáo Bảo vệ đề tài
  Tiếp Thị Bán Hàng Địa Ốc Marcom Law - Best practices Ngày Hội Tư Vấn Hướng Nghiệp Đăng ký học
   Tiếp Thị Du Lịch Tiếp Thị Điểm Đến Đại hội Quảng Cáo Châu Á  Liên Hệ
  Marcom Skills Tiếp Thị Hình Ảnh Việt Nam Tiếp Thị Hình Ảnh Việt Nam  
    Câu chuyện-Dự án-Cuộc Sống Vietnam Youth Marketing Conference  

 

Email: academy@vietnammarcom.edu.vn - Tel: 028 38239718 ( 4 lines )

Hotline Phòng đăng ký - tuyển sinh: 0915 793 055 - 0949 430 055

Địa chỉ liên hệ: 8B, Nguyễn Trung Trực, Quận1, Tp Hồ Chí Minh

 

youtubeflickrfacebook